Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187 - Gạch lát nền 30x30

Tạm hết hàng
 • Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187

  Mã sản phẩm: S000157
  Lượt xem : 354

  Giá bán: Liên hệ

  Hãy gọi điện để có giá tốt nhất
  0961.66.27.27


Kích thước

Không gian

 

icon
Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187 sở hữu màu trắng ngà, đây là màu sắc tương đồng với dòng gạch Baffin Grey Natural G-3372 và G-3220 trong bộ sưu tập Baffin nhưng để cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho không gian kiến trúc của mình hãng Aparici đã đưa ra một phiên bản kích thước nhỏ gạch lát nền 28,5x28,5cm, điểm nổi bật trong sản phẩm đó là họa tiết kẻ chỉ ô vuông nhỏ giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn làm gạch trang trí trong kiến trúc của mình.

Thông tin cơ bản Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187 :

⊹ Mã sản phẩm : Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187
⊹ Xuất xứ: Tây Ban Nha
⊹ Hãng sản xuất : Aparici
⊹ Kích thước: 28,5x28,5 cm 
⊹ Chức năng : Gạch lát nền
Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187
Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187

Quy cách đóng gói sản phẩm 
Quy cách đóng Gạch Aparici Baffin

Bộ sưu tập Baffin là bộ sưu tập gạch sứ của hãng Aparici sản xuất tại Tây Ban Nha. Bộ sưu tập này được coi là sự tập hợp đầy đủ của các màu sắc và chất liệu đồ gốm sứ dành cho không gian kiến trúc hiện đại nơi đô thị. Bộ sưu tập này được ra đời nhằm vào mục đích mang lại cho không gian kiến trúc có thêm một màu sắc cổ điển trong hiện đại, điểm nhấn vào những không gian kiến trúc nhà phố hơn là những công trình công cộng, thương mại. Trong đó, điểm nhấn chú yếu bạn có thể thấy ở trong phòng mẫu đó là mẫu gạch này đã làm nổi bật gạch ốp tường trang trí, gạch lát nền không gian kiến trúc của bạn. 
Nguyên liệu chính sử dụng tạo nên những mẫu gạch trong bộ suu tập là đất sét trắng qua dây truyền công nghệ máy móc hiện đại. Được phát triển với 3 tone màu :  ngà, xám và màu be. Bề mặt được sản xuất với 2 chất liệu là men mờ và bùn có cấu trúc. 
Hãng Aparici là một hãng sản xuất và cung ứng gạch ra thị trường tiêu dùng quốc tế đã nhiều năm, những dòng sản phẩm gạch do hãng sản xuất được hầu hết toàn thế giới biết đến, những bộ sưu tập gạch do hãng sản xuất luôn là những bộ sưu tập có xu hướng đi trước thời đại, mang lại cho kiến trúc nhà ở, công trình công cộng sự hoàn mỹ cho toàn thể không gian. Nhắc đến thương hiệu gạch ốp lát cao cấp. không một doanh nghiệp chủ đầu tư nào không biết đến thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Tây Ban Nha Aparici

Showroom Gạch ốp lát cao cấp Hải Linh - Nhà phân phối chính thức gạch ốp lát chính hãng số 1 tại Hà Nội phân phối sản phẩm Gạch Aparici Baffin Grey Natural Mosaico 3D G-2187 uy tín, chất lượng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây