Gạch Tây Ban Nha 30x90 giá tốt nhất thị trường

Tại hệ thống showroom Hải Linh những mẫu gạch lát nền 30x90 phổ biến có 2 loại là gạch vân đá và gạch vân gỗ. Được sản xuất từ quốc gia hàng đầu thế giới về gạch, thuộc dòng gạch phân khúc nhập khẩu cao cấp, các mẫu gạch lát nền 30x90 không chỉ vượt trội về chất lượng còn đẳng cấp về tính thẩm mỹ. 

Bề mặt, họa tiết gạch lát nền 30x90

Bề mặt, họa tiết chính là thứ thu hút đầu tiên khi bạn quan sát một mẫu gạch. Sau khi hoàn thiện thi công xong công trình, bề mặt họa tiết gạch cũng chính là yếu tố làm nên vẻ đẹp đẳng cấp chất lượng cho không gian. 
Tại hệ thống showroom Hải Linh những mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha 30x90 có chủ yếu 2 loại họa tiết bề mặt đó là vân đá và vân gỗ. Đây là những bề mặt họa tiết phổ biến cho nhà ở tương lai mang phong cách châu Âu độc đáo. 

Những mẫu gạch lát nền vân gỗ với những đường vân tinh tế sắc nét trên bề mặt do được in bởi công nghệ kỹ thuật số cao cấp. Khi sử dụng lát nền mang đến không gian mộc mạc không kém phần hiện đại và đẳng cấp. 
Những mẫu gạch lát nền vân đá tự nhiên với những đường vân tinh tế như đá thật. Khi sử dụng lát nền mang đến không gian vừa tự nhiên vừa thoáng đãng rộng rãi, phóng khoáng. Tùy thuộc vào sở thích, phong cách nhà ở mong muốn bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. 

Xương gạch lát nền 30x60

Xương gạch lát nền 30x90 Tây Ban Nha nổi bật với những ưu điểm như chịu được lực tác động lớn, chống thấm nước cao, chống trầy xước tốt. Độ bền tuổi thọ gạch lâu dài theo nhiều năm tháng sử dụng. 

Những mẫu gạch lát nền 30x90 đang được trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh. Để tham quan các sản phẩm mời bạn đến showroom gần nhất để trải nghiệm trực tiếp và tư vấn nhanh chóng!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây