• Gạch Aparici Baffin Beige Natural G-3372

  • Lượt xem : 200
  • Mã sản phẩm: Baffin Beige Natural G-3372
Xuất xứ
Không gian
Hãng sản xuất
Kích thước
 

Giá bán: Liên hệ

Gạch Tây Ban Nha Aparici Baffin Beige Natural G-3372 nổi bật trước nhiều không gian kiến trúc với màu vàng ngà, điểm chấm phá về họa tiết của sản phẩm trên bề mặt gạch đã tạo nên một sức hút cho nhiều gia chủ khi tìm kiếm một dòng gạch lát nền cho kiến trúc biệt thự hiện đại của mình. Tone màu gạch này lại được xếp vào một trong những tone màu ấm trung tính phù hợp với kiến trúc nhà ở. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Baffin của hãng Aparici.

 Thông tin cơ bản Gạch Aparici Baffin Beige Natural G-3372 :

⊹ Mã sản phẩm : Baffin Beige Natural G-3372
⊹ Xuất xứ: Tây Ban Nha
⊹ Hãng sản xuất : Aparici
⊹ Kích thước: 59,55x119,3 cm
⊹ Chức năng : Gạch lát nền
⊹ Số m2/ hộp : 1,421
⊹ Số Viên / hộp : 2
⊹ Trọng lượng/hộp: 24,85kg
⊹ Độ dày /viên : 11 mm
Quy cách đóng gói sản phẩm 
Quy cách đóng gọi gạch Aparici Baffin

Phối cảnh Gạch Aparici Baffin Beige Natural G-3372 :

Phối cảnh Phòng mẫu Gạch Aparici Baffin Beige Natural G-3372
Phối cảnh Phòng mẫu Gạch Aparici Baffin Beige Natural G-3372 
Bộ sưu tập Baffin là bộ sưu tập gạch sứ của hãng Aparici sản xuất tại Tây Ban Nha. Bộ sưu tập này được coi là sự tập hợp đầy đủ của các màu sắc và chất liệu đồ gốm sứ dành cho không gian kiến trúc hiện đại nơi đô thị. Bộ sưu tập này được ra đời nhằm vào mục đích mang lại cho không gian kiến trúc có thêm một màu sắc cổ điển trong hiện đại, điểm nhấn vào những không gian kiến trúc nhà phố hơn là những công trình công cộng, thương mại. Trong đó, điểm nhấn chú yếu bạn có thể thấy ở trong phòng mẫu đó là mẫu gạch này đã làm nổi bật gạch ốp tường trang trí, gạch lát nền không gian kiến trúc của bạn. 
Nguyên liệu chính sử dụng tạo nên những mẫu gạch trong bộ suu tập là đất sét trắng qua dây truyền công nghệ máy móc hiện đại. Được phát triển với 3 tone màu :  ngà, xám và màu be. Bề mặt được sản xuất với 2 chất liệu là men mờ và bùn có cấu trúc. 
Hãng Aparici là một hãng sản xuất và cung ứng gạch ra thị trường tiêu dùng quốc tế đã nhiều năm, những dòng sản phẩm gạch do hãng sản xuất được hầu hết toàn thế giới biết đến, những bộ sưu tập gạch do hãng sản xuất luôn là những bộ sưu tập có xu hướng đi trước thời đại, mang lại cho kiến trúc nhà ở, công trình công cộng sự hoàn mỹ cho toàn thể không gian. Nhắc đến thương hiệu gạch ốp lát cao cấp. không một doanh nghiệp chủ đầu tư nào không biết đến thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Tây Ban Nha Aparici

Showroom Gạch ốp lát cao cấp Hải Linh - Nhà phân phối chính thức gạch ốp lát Tây Ban Nha chính hãng số 1 tại Hà Nội phân phối sản phẩm Gạch Aparici Baffin Beige Natural G-3372 uy tín, chất lượng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Sản phẩm liên quan
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây