Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 - Gạch lát nền 60x120

Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 Baffin Ivory Natural G-3372 Gạch Tây Ban Nha ốp lát cao cấp nhập khẩu 2020 5 sao 15 đánh giá đánh giá Gạch lát nền 60x120 0 đ 01-01-2030 http://schema.org/InStock
Tạm hết hàng
 • Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372

  Mã sản phẩm: Baffin Ivory Natural G-3372
  Lượt xem : 387

  Giá bán: Liên hệ

  Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
  1900 - 599.828

Kích thước

Không gian

 

icon
Gạch Tây Ban Nha Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 là dòng gạch nằm trong bộ sưu tập Baffin với màu trắng ngà, dòng sản phẩm như một sự hoàn mỹ đặc biệt cho không gian nhà phố hiện đại, làm nổi bật không gian kiến trúc công năng trong ngôi nhà bạn, như không gian phòng khách, phòng bếp.

Thông tin cơ bản Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 :

⊹ Mã sản phẩm : Baffin Ivory Natural G-3372
⊹ Xuất xứ: Tây Ban Nha
⊹ Hãng sản xuất : Aparici
⊹ Kích thước: 59,55x119,3 cm
⊹ Chức năng : Gạch lát nền
⊹ Số m2/ hộp : 1,421
⊹ Số Viên / hộp : 2
⊹ Trọng lượng/hộp: 24,85kg
⊹ Độ dày /viên : 11 mm
Quy cách đóng gói sản phẩm 
quy cach dong goi baffin

Phối cảnh Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 :

Phối cảnh Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372
Phối cảnh Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372
 
Bộ sưu tập Baffin là bộ sưu tập gạch sứ của hãng Aparici sản xuất tại Tây Ban Nha. Bộ sưu tập này được coi là sự tập hợp đầy đủ của các màu sắc và chất liệu đồ gốm sứ dành cho không gian kiến trúc hiện đại nơi đô thị. Bộ sưu tập này được ra đời nhằm vào mục đích mang lại cho không gian kiến trúc có thêm một màu sắc cổ điển trong hiện đại, điểm nhấn vào những không gian kiến trúc nhà phố hơn là những công trình công cộng, thương mại. Trong đó, điểm nhấn chú yếu bạn có thể thấy ở trong phòng mẫu đó là mẫu gạch này đã làm nổi bật gạch ốp tường trang trí, gạch lát nền không gian kiến trúc của bạn. 

Nguyên liệu chính sử dụng tạo nên những mẫu gạch trong bộ suu tập là đất sét trắng qua dây truyền công nghệ máy móc hiện đại. Được phát triển với 3 tone màu :  ngà, xám và màu be. Bề mặt được sản xuất với 2 chất liệu là men mờ và bùn có cấu trúc. 

Hãng Aparici là một hãng sản xuất và cung ứng gạch ra thị trường tiêu dùng quốc tế đã nhiều năm, những dòng sản phẩm gạch do hãng sản xuất được hầu hết toàn thế giới biết đến, những bộ sưu tập gạch do hãng sản xuất luôn là những bộ sưu tập có xu hướng đi trước thời đại, mang lại cho kiến trúc nhà ở, công trình công cộng sự hoàn mỹ cho toàn thể không gian. Nhắc đến thương hiệu gạch ốp lát cao cấp. không một doanh nghiệp chủ đầu tư nào không biết đến thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Tây Ban Nha Aparici

Showroom Gạch ốp lát cao cấp Hải Linh - Nhà phân phối chính thức gạch ốp lát chính hãng số 1 tại Hà Nội phân phối sản phẩm Gạch Aparici Baffin Ivory Natural G-3372 uy tín, chất lượng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây