• Gạch Aparici Bellagio Beige Natural G-3286

  • Lượt xem : 856
  • Mã sản phẩm: Bellagio Beige G-3286
Xuất xứ
Kích thước
Không gian
Hãng sản xuất
 

Giá bán: Liên hệ

Gạch Aparici Bellagio Beige Natural G-3286 là một sản phẩm gạch vietceramics 60x60 điển hình. Là một sản phẩm của hãng Aparici với xuất xứ từ Tây Ban Nha. Nên chúng sở hữu chất lượng  cũng như có được một thiết kế hết sức hoàn hảo.

Thông tin chi tiết sản phẩm Gạch Aparici Bellagio Beige Natural G-3286

Mã sản phẩm: Bellagio Beige G-3286

Tên sản phẩm: Gạch Aparici Bellagio Beige Natural G-3286

Kích thước: 59,55x59,55 cm

Màu sắc: Vàng xám

Hãng sản xuất: Aparici

Xuất xứ: Tây Ban Nha
 

phòng mẫu gạch Aparici Bellagio Beige Natural

Gạch Tây Bạn Nha Aparici Bellagio Beige Natural G-3286

Mẫu gạch này nổi bật với bề mặt có gam màu vàng xám nhẹ nhàng đầy trung thực. Chúng sẽ giúp mang đến một không gian có phần trầm mặc, sâu lắng, nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, bề mặt gạch có khả năng chống chịu trầy xước hết sức hoàn hảo. Mang đến cho gạch nét thẩm mỹ hoàn hảo, bền vững cùng thời gian cho công trình.

Mẫu gạch này cũng sở hữu độ cứng, độ bền hết sức hoàn thiện nhờ độ xương gạch cứng cáp. Chúng sẽ giúp cho gạch chống chịu lại tác động từ bên ngoài môi trường, con người rất tối ưu.

Với kích thước lớn tới 60x60 cm, gạch phù hợp với những công trình có không gian thoáng, rộng. Chúng có thể được dùng cho phòng khách, phòng ngủ, hành lang đều rất hoàn thiện...

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch Aparici Bellagio Beige Natural G-3286 có thể đến với showroom Hải Linh. Tại đây, các bạn có thể tham khảo hàng nghìn sản phẩm gạch ốp lát khác nữa.

Nhờ đó giúp cho các bạn sẽ có thể được sở hữu các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng. Nên bạn sẽ xây dựng nên được những công trình hoàn hảo và mang đến tiện nghi nhất.

 

Qui cách đóng gói Gạch Aparici Bellagio Beige Natural G-3286

Qui cách đóng gói gạch aparici Bellagio

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Sản phẩm liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây