• Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2483

  • Lượt xem : 950
  • Mã sản phẩm: 2483
Xuất xứ
Hãng sản xuất
Kích thước
 

Giá bán: Liên hệ

Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2483 là một sản phẩm của hãng GEOTILES với xuất xứ từ Tây Ban Nha. Nhờ đó, mà chúng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt khắt khe của Châu Âu.

Qua đó mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo trong cả thiết kế, chất lượng. Chính điều đó giúp mang đến tiện ích hoàn hảo nhất, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2483

Mã sản phẩm: 2483

Bộ sưu tập:  STARKHEX

Kích thước: 23x25 cm

Hãng sản xuất:  GEOTILES

Xuất xứ: Tây Ban Nha

gach tay ban nha geotiles starkhex 248 12
gach tay ban nha geotiles starkhex 248 12


Mô tả sản phẩm Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2483

Mẫu gạch này được thiết kế hình lục giác, với cảm hứng từ những tổ ong trong tự nhiên. Nhờ đó chúng giúp mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên và đầy sự độc đáo.

Với kích thước không quá lớn, và hết sức độc đáo, ấn tượng với thị giác người nhìn. Điều đó sẽ giúp cho các gia chủ có thể dễ dàng tạo nên những hình ảnh với cá tính riêng biệt của bạn.

Bên cạnh đó gạch sở hữu độ cứng tuyệt vời, nó giúp bảo vệ công trình được tốt nhất. Bên mặt gạch bền màu cùng thời gian sử dụng, các họa tiết sắc nét đến từng chi tiết. Nhờ đó giúp cho gia chủ sẽ có thể xây dựng nên được không gian hoàn hảo nhất.

Các bạn có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo sản phẩm Gạch lát nền Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2483. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm trong bộ sưu tập STARKHEX.
Tham khảo sản phẩm khác tại: 
https://gachtaybannha.com.vn

Sản phẩm liên quan
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây