LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

* Năm 2007: Thành lập công ty với tên gọi Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Hải Linh.

* Năm 2008: Hải Linh là trở thành một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

* Năm 2009: Các sản phẩm Hải Linh cung cấp đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc với các mặt hàng đa dạng.

* Năm 2010: Hải Linh đầu tư đổi mới hướng tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

* Năm 2011: Hải Linh tiếp tục xây dựng hệ thống bán hàng sâu rộng trong ngành VLXD và các sản phẩm nội thất hoàn thiện nhằm phục vụ lượng khách hàng ngày càng đông.

* Năm 2012: Hải Linh khẳng định được năng lực và chứng minh là nhà phân phối tin cậy của người tiêu dùng khi trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

* Năm 2013: Với tầm nhìn chiến lược phát triển, Hải Linh trở thành nhà phân phối số 1 trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh nhà bếp, vật liệu xây dựng nội ngoại thất đáp ứng cho những công trình, dự án lớn trong cả nước.

* Năm 2014: Hải Linh vinh dự được trao giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, Website đã được cấp chứng chỉ “Tín nhiệm Quốc Gia” và rất nhiều giải thưởng uy tín khác.

* Năm 2015: Hải Linh nằm trong Top những thương hiệu dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát... chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

* Năm 2016: Đến nay, Hải Linh đã xây dựng được một hệ thống bán hàng sâu rộng và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp. Hải Linh khẳng định được thương hiệu doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, nhiều ưu đãi. Đặc biệt Hải Linh là đối tác tầm cỡ của các chủ đầu tư công trình lớn và là nhà phân phối uy tín luôn đồng hành cùng mọi gia đình Việt.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây