Gạch lát nền 25x100 nhập khẩu Tây Ban Nha - Giá tốt

Với ưu điểm nổi bật về chất lượng, tính thẩm mỹ, gạch lát nền 25x100 Tây Ban Nha xứng đáng thuộc dòng gạch phân khúc cao cấp sử dụng cho nhà ở, công trình chất lượng cao. 

  1. Xương gạch lát nền 25x100

Xương gạch lát nền 25x100 Tây Ban Nha tại hệ thống showroom Hải Linh có thành phần chính là bột đá tự nhiên chiếm đến 70%, đất sét và phụ gia khác chiếm khoảng 30%. Qua quá trình sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại thành phẩm ra đời có chất lượng tốt. Xương gạch chịu được trọng lực tác động cao, chống thấm nước tốt, chịu được lực ma sát. Độ bền của gạch lâu bền theo nhiều năm tháng sử dụng. 

  1. Bề mặt, họa tiết gạch lát nền 25x100 Tây Ban Nha

Bề mặt, họa tiết gạch lát nền 25x100 Tây Ban Nha với những đường vân gỗ tự nhiên. Khi nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy sự phân biệt giữa vân gỗ do in công nghệ kỹ thuật số trên gạch và những đường vân gỗ thật trong tự nhiên. Gạch lát nền Tây Ban Nha 25x100 họa tiết vân gỗ khi sử dụng lát nền mang đến không gian vừa mộc mạc vừa sang trọng và đẳng cấp, sự pha trộn kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và truyền thống. 

Lưu ý khi sử dụng gạch lát nền 25x100 Tây Ban Nha có rất nhiều cách phối lát tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian. Bạn có thể phối so le nằm ngang, so le dọc, hình zich zắc..
Hiện tại những mẫu gạch nhập khẩu vân gỗ đang được trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh. Để tham quan nhiều hơn các mẫu gạch Tây Ban Nha 25x100 hoặc những mẫu gạch Tây Ban Nha kích thước khác mời bạn đến hệ thống showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp!

Lọc sản phẩm
Kích thước
Bộ sưu tập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây