• Gạch Tây Ban Nha PICENO 1167

  • Lượt xem : 507
  • Mã sản phẩm: PICENO 1167
Xuất xứ
Không gian
Kích thước
Hãng sản xuất
 

Giá bán: Liên hệ

Gạch Tây Ban Nha PICENO 1167 là sản phẩm gạch tây ban nha nhưng mang âm hưởng của ý, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thành phố PICENO cổ kính những tòa lâu đài đá tồn tại vĩnh cửu làm điểm tựa để đưa ra bộ sản phẩm này. Với thiết kế nhẹ nhàng đơn giản nhưng đầy sức mạnh sẽ mang đến một không gian hoài cổ cho gia đình bạn.
 

Đánh giá sản phẩm gạch Tây Ban Nha PICENO 1167 

Dù là một mẫu gạch Tây Ban Nha, tuy nhiên lại mang đậm những âm hưởng của nước Ý. Khi gạch được tạo nên từ nguồn cảm hứng từ của vẻ đẹp thành phố PICENO cổ kính. Đó là những tòa lâu đài đá tồn tại hàng trăm năm với nét cổ kính đặc trưng.

Mẫu gạch lát nền 60x120cm này được thiết kế với họa tiết nhẹ nhàng và hết sức đơn giản và sắc nét. Cùng với đó là gam màu xám giúp mang đến một không gian có phần hoài cổ cho công trình.

Sản phẩm này sở hữu độ cứng hết sức hoàn thiện, bề mặt có khả năng chống trầy xước. Nhờ đó, gạch sẽ giúp mang đến nét thẩm mỹ bền bỉ đi cùng thời gian cho công trình. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ cho công trình được hoàn thiện, bền vững hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: Gạch Tây Ban Nha PICENO 1167
Bộ sưu tập:  PICENO
Kích thước: 60x120
Hãng sản xuất:  GEOTILES
Xuất xứ: Tây Ban Nha

Các bạn có nhu cầu sử dụng Gạch Tây Ban Nha PICENO 1167 có thể tham khảo tại showroom Hải Linh. Tại đây các bạn cũng sẽ được tham khảo, chọn lựa nhiều sản phẩm khác thuộc bộ sưu tập PICENO.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể tham khảo, chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Và bạn sẽ có thể xây dựng nên một công trình hoàn hảo, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

Xem thêm

Sản phẩm gạch ý
Sản phẩm gạch ốp tây ban nha

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Sản phẩm liên quan
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây