Gạch ốp tường 22x85

Gạch ốp tường 22x85

Gạch ốp tường 22x85 tại hệ thống showroom Hải Linh chủ yếu là những mẫu gạch có họa tiết vân gỗ, đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng cho nhà ở hiện nay. Sử dụng gạch ốp tường cho không gian nhà ở, công trình của gia đình bạn sẽ mang đến vẻ đẹp vừa tinh tế, đẳng cấp, sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. 

Gạch ốp tường 22x85 có bề mặt vân gỗ. Được in bởi công nghệ kỹ thuật số cao cấp nên họa tiết trên bề mặt gạch sống động tinh tế y như vân gỗ thật trong tự nhiên. Gạch ốp tường 22x85 có nước men chủ yếu là men mờ. Nước men Tây Ban Nha vốn nổi tiếng là loại nước men hàng đầu thế giới với độ bền màu cao, không độc hại, khả năng chống rêu mốc tốt. Gạch ốp tường 22x85 có nước men Tây Ban Nha mờ. Khi sử dụng ốp tường mang đến không gian có tính chiều sâu. 
Gạch ốp tường Tây Ban Nha 22x85 có hình chữ nhật, chiều rộng 22 chiều dài 85, thuộc dòng gạch vân gỗ, có rất nhiều cách phối ốp lát. Bạn có thể phối ốp so le nằm ngang, so le nằm dọc, hoặc bạn có thể ốp hình chữ Z hình zich zac, kiến tạo không gian độc đáo đẳng cấp. 
Hiện tại, những mẫu gạch ốp tường 22x85 Tây Ban Nha hiện đang được trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh. Các sản phẩm cam kết chính hãng, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Để xem, trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mời bạn đến hệ thống showroom Hải Linh gần nhất !
Lọc sản phẩm
Kích thước
Bộ sưu tập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây