Gạch ốp tường 44x66 nhập khẩu Tây Ban Nha

Gạch ốp tường 44x66
Tại hệ thống showroom Hải Linh, những mẫu gạch ốp tường 44x66 Tây Ban Nha chủ yếu là những mẫu gạch ốp tường ngoại thất. Gach có thiết kế độc đáo, chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Khi sử dụng sẽ mang đến không gian mang phong cách đẳng cấp châu Âu độc đáo, khác biệt cho nhà ở của gia đình bạn. 

Đặc điểm bề mặt gạch ốp tường 44x66

Gạch ốp tường 44x66 có bề mặt sần, thiết kế mang phong cách xi măng mạnh mẽ và táo báo. Bề mặt gạch được sản xuất trên hệ thống máy móc dây chuyền tiên tiến hiện đại đẳng cấp tại quốc gia hàng đầu thế giới về gạch Tây Ban Nha. 
Vì thế, dưới tác động của thiên nhiên thời tiết khắc nghiệt, vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, chất lượng gạch bền lâu sau nhiều năm tháng sử dụng. 

Đặc điểm xương gạch ốp tường 44x66

Cốt liệu chính trong thành phần gạch là bột đá tự nhiên, tuyển chọn, đã qua loại bỏ chất rắn, kim loại nặng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xương gạch  chịu lực tốt, chống thấm nước cao, chốn hút ẩm, chống axit và các hóa chất thông thường rất tốt. 
Các mẫu gạch ốp tường 44x66 Tây Ban Nha được trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh bảo đảm chất lượng chính hãng Tây Ban Nha. Khi quý khách hàng chọn mua gạch ốp tường Tây Ban Nha sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển với những khu vực lân cận. Để tham khảo nhiều hơn các mẫu gạch ốp tường 44x66 mời bạn đến hệ thống showroom Hải Linh gần nhất để tham quan và trải nghiệm trực tiếp. 
Lọc sản phẩm
Kích thước
Bộ sưu tập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây