Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487 - Gạch Tây Ban Nha

 • Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487

  Mã sản phẩm: 2487
  Lượt xem : 1238

  Giá bán: Liên hệ

  Hãy gọi điện để có giá tốt nhất
  0961.66.27.27

Kích thước

Bộ sưu tập

 

icon

Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487 là một mẫu gạch Tây Ban Nha bộ sưu tập STARKHEX. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những tổ ong trong tự nhiên. Nhờ đó chúng mang đến một không gian vừa gần gũi, vừa sang trọng cho công trình.

Với kích thước không quá lớn, chúng rất dễ giúp tạo hình với cá tính riêng của bạn. Chúng sẽ có thể được sử dụng làm gạch ốp tường, trang trí hay lát nền phù hợp nhất.

Gạch được thiết kế hình lục giác, nhờ đó chúng có thể kết hợp được với các mẫu khác trong cùng bộ sưu tập. Nhờ đó, bạn sẽ có thể xây dựng nên một không gian hoàn hảo cùng thời gian.

Bên cạnh đó mẫu gạch này cũng sở hữu độ cứng hết sức hoàn thiện. Nó sẽ giúp bảo vệ công trình được bền vững cùng thời gian sử dụng. Bên cạnh đó với khả năng kháng nước, chống nồm ẩm, nó sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

gach tay ban nha geotiles starkhex 248 1
Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487
Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487
Phối cảnh gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487

Mô tả sản phẩm Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487

 • Mã sản phẩm:  2487
 • Bộ sưu tập:  STARKHEX
 • Kích thước: 23x25 cm
 • Hãng sản xuất:  GEOTILES
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thông tin chi tiết sản phẩm Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487

Các bạn có nhu cầu sử dụng Gạch Tây Ban Nha Geotiles Starkhex 2487 có thể đến với showroom Hải Linh. Tại đây các bạn sẽ có thể được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm chính hãng khác nữa.

Khách hàng đến với Hải Linh Yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm chính hãng. Cùng với đó là mức giá thành hết sức phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Qua đó, bạn  sẽ có thể xây dựng nên những công trình thẩm mỹ, hoàn thiện nhất.

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây